Chào mừng bạn đến với Quà Tặng ATA

3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN ĐỐI TÁC LÀM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Nhu cầu về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển và cạnh tranh của hàng trăm công ty quà tặng doanh nghiệp.


Số lượng các công ty quà tặng quá nhiều khiến bạn hoang mang khi tìm kiếm đối tác làm quà tặng cho doanh nghiệp mình? Đâu mới là đơn vị cung cấp quà tặng tốt về tất cả mọi mặt cho doanh nghiệp bạn? Để có được sự lựa chọn chính xác hãy lưu ý đến một số yếu tố sau đây nhé.


1. Công ty quà tặng có kinh nghiệm

Các công ty quà tặng doanh nghiệp sẽ là đơn vị cung cấp những món quà tặng hoàn thiện cho doanh nghiệp của bạn. Và để làm được điều này, đơn vị này cần có đầy đủ các dịch vụ từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, giao hàng để cùng khách hàng tạo ra các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quảng cáo, tri ân,... theo yêu cầu một cách hoàn thiện nhất.Công ty quà tặng có kinh nghiệm

Một công ty quà tặng đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này sẽ tư vấn hiệu quả và đưa ra được nhiều sự lựa chọn phù hợp giúp doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tặng.

Những công ty quà tặng quảng cáo có kinh nghiệm sẽ cung cấp giải pháp quà tặng hiệu quả phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Ngay cả những đơn hàng có yêu cầu phức tạp về sản phẩm, số lượng lớn hay đòi hỏi tiến độ nhanh.


2. Công ty quà tặng doanh nghiệp có năng lực

Năng lực cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần biết khi tìm kiếm đối tác sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp.

Năng lực của các công ty quà tặng thường được thể hiện qua những kết quả mà họ đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động như các dự án, hợp đồng đã thực hiện thành công. 


Công ty quà tặng doanh nghiệp có năng lực

Với việc thực hiện được các đơn hàng quà tặng số lượng lớn, được lựa chọn làm đối tác với những doanh nghiệp hàng đầu là một trong những biểu hiện về khả năng sản xuất quà tặng lớn mạnh cũng như đáp ứng tốt các đơn hàng.


3. Công ty quà tặng có uy tín

Một điều không thể thiếu là uy tín khi làm việc, khi bạn lựa chọn được một công ty quà tặng quảng cáo uy tín thì việc đó sẽ giúp cho kế hoạch làm quà tặng của bạn được thực hiện tốt đẹp. Hơn thế nữa là hạn chế tối đa được các trường hợp phát sinh gây ảnh hưởng đến việc sản xuất quà tặng cũng như chương trình của doanh nghiệp.


Công ty quà tặng quảng cáo uy tín

+ Đảm bảo được chất lượng quà tặng đúng theo yêu cầu:

Với các mặt hàng quà tặng doanh nghiệp thường có số lượng lớn nên việc đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, màu sắc,... của quà tặng là rất quan trọng. Tất cả phải có sự đồng bộ và đúng với yêu cầu cũng như sản phẩm mẫu đã được thống nhất trước khi sản xuất.


+ Đảm bảo được tiến độ sản xuất quà tặng và giao hàng:

Chất lượng không chưa đủ, đơn hàng cần được hoàn thành đúng thời gian để không ảnh hưởng đến việc triển khai chương trình khuyến mãi, marketing của doanh nghiệp. Và một công ty quà tặng doanh nghiệp uy tín sẽ đảm bảo được tiêu chí về tiến độ và giao hàng đúng nơi, đúng lúc và đúng số lượng theo yêu cầu.


Công ty cổ phần TMDV Quảng cáo ATA được thành lập năm 2001, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất các vật phẩm quà tặng phục vụ cho các sự kiện văn hoá thể thao du lịch mang tầm quốc gia hay những sự kiện của doanh nghiệp cho những ngày kỷ niệm, ra mắt, tri ân nhằm quảng bá và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. 


Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn cùng quy trình quản lý giám sát chặt chẽ từ lúc tư vấn, làm mẫu đến khi sản xuất giao hàng, ATA cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo cùng một mức giá hợp lý, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.


ATA cung cấp đầy đủ các dịch vụ để cùng doanh nghiệp tạo ra những quà tặng tuyệt vời nhất.

Quy trình làm việc tại ATA: Khách hàng gửi yêu cầu → Tư vấn báo giá → Lên mẫu chốt đơn → Ký hợp đồng → Sản xuất và giao hàng.


Nếu bạn có nhu cầu, hãy LIÊN HỆ ATA qua hotline 0939 275 275 hoặc FB Quà tặng ATA để được tư vấn chi tiết.

Category
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Dịch vụ cung cấp
  • Quy trình làm việc
  • Liên hệ