Chào mừng bạn đến với Quà Tặng ATA

CHUYÊN SẢN XUẤT - THIẾT KẾ - IN LOGO GỐM SỨ THEO YÊU CẦU

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị sản xuất GỐM SỨ theo yêu cầu để làm quà tặng khách hàng, nhân viên, tặng tết, sự kiện, hội nghị ,... hay các chương trình ưu đãi để tăng doanh số.

ATA chính là một trong những công ty CHUYÊN SẢN XUẤT GỐM SỨ theo yêu cầu mà quý khách đang tìm kiếm. Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn cần gì, chúng tôi sẽ đưa đến những giải pháp sản xuất gốm sứ phù hợp với ngân sách, kiểu dáng,... cho mong muốn của quý khách.


ATA tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu UY TÍNCHẤT LƯỢNG đến từng sản phẩm, cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.Để tạo ra được sản phẩm cuối cùng hoàn hảo, chúng tôi hiểu rằng đó là cả một quá trình và tại đây, ATA cung cấp đầy đủ các dịch vụ một cách tốt nhất để các sản phẩm gốm sứ luôn đạt tiêu chuẩn.


1. Tư vấn, thiết kế miễn phí.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về lĩnh vực sản xuất quà tặng gốm sứ trong nhiều năm cùng sự tư vấn tận tình, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra sản phẩm phù hợp nhất dựa trên các tiêu chí về chi phí, kiểu dáng, mục đích sử dụng và hơn hết là thỏa mãn tất cả yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm sau đó sẽ được lên bản thiết kế hoàn chỉnh bao gồm sản phẩm gốm sứ theo yêu cầu có hình ảnh, logo, chữ,...cần in ấn lên sản phẩm. Cũng như bao bì, hộp đựng sản phẩm. Tất cả sẽ được điều chỉnh về kích thước, màu sắc, vị trí đúng theo yêu cầu của khách hàng.


2. In ấn, lên mẫu miễn phí.

Sau khi khách hàng duyệt mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ cho sản xuất sản phẩm gốm sứ mẫu để khách hàng có thể cảm nhận sản phẩm thật và điều chỉnh/ phê duyệt để thống nhất sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng.3. Ký hợp đồng.

Khi thống nhất về các điều khoản về sản phẩm, giao hàng,...hợp đồng sẽ được ký kết đúng thời hạn để đảm bảo tiến độ cho toàn bộ đơn hàng.


4. Sản xuất hàng.

Dựa trên sản phẩm mẫu khách hàng đã duyệt, các sản phẩm sẽ được cho sản xuất. Mỗi sản phẩm gốm sứ được sản xuất ra đều có sự đồng nhất với nhau. Với chuỗi máy móc công suất lớn và đội ngũ nhân công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn đảm bảo được tiến độ sản xuất cũng như có khả năng đáp ứng các đơn hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu lớn.5. In ấn logo, hình ảnh lên sản phẩm.

Áp dụng nhiều công nghệ in ấn hiện đại, mỗi logo, hình ảnh,...được in lên các sản phẩm gốm sứ đều có độ chính xác cao về vị trí, màu sắc và kích thước đúng như thiết kế, sản phẩm mẫu khách hàng đã duyệt.


6. Đóng gói và giao hàng.

Mỗi sản phẩm gốm sứ sẽ được đóng gói đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu khách hàng, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng an toàn nhất.Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi, đáp ứng giao hàng nhiều điểm, nhiều số lượng khác nhau.Tại sao ATA luôn là LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU về lĩnh vực sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu?

√ Kinh nghiệm gần 20 năm trong cung cấp, sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu.

Chi nhánh ở hai đầu đất nước có thể thực hiện tất cả các đơn hàng trên cả nước và cả nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

√ Năng lực sản xuất lớn mạnh với quy mô nhà xưởng lớn, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công nhiều, tay nghề cao.

Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Cũng chính vì đó, ATA đã và đang là đối tác lâu dài với các doanh nghiệp lớn như Micoem, Mobifone, Coca-Cola,...trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ theo yêu cầu với số lượng đặt hàng lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm.


Một số dự án tiêu biểu:

Chất lượng mỗi sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu: 

Chất sứ DÀY, BỀN, ĐẸP.

√  KHÔNG nhiễm hóa chất, kim loại nặng, AN TOÀN sức khỏe.


Một số sản phẩm gốm sứ tiêu biểu:

Xem thêm nhiều sản phẩm gợi ý tại đây

Trong gần 20 năm hoạt động, ATA đã không ngừng nâng cao năng lực. Không chỉ là kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ, chúng tôi còn có được đội ngũ nhân viên lâu năm làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất về mọi mặt: chi phí, chất lượng,.... Về mặt sản xuất, qua gần 20 năm, chúng tôi đã dần xây dựng nhà xưởng quy mô lớn với nhiều máy móc hiện đại và đội ngũ nhân công đông đảo, lành nghề. 

ATA đã cung cấp các sản phẩm gốm sứ có sẵn cũng như hoàn thành nhiều đơn hàng sản xuất gốm sứ theo yêu cầu từ nhỏ đến lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Và rất nhiều doanh nghiệp vẫn luôn tin tưởng lựa chọn ATA khi có nhu cầu sản xuất quà tặng gốm sứ theo yêu cầu.

∗ LIÊN HỆ ATA qua hotline 0939 275 275 hoặc FB Quà tặng ATA để được tư vấn.

Category
  • Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Dịch vụ cung cấp
  • Quy trình làm việc
  • Liên hệ