QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ATA

GIẢI PHÁP MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN
Services

What I do

ATA cung cấp giải pháp marketing nhằm nâng cao vị thế thương hiệu và hiệu quả kinh doanh thông qua vật phẩm quà tặng in logo.

Portfolio

My work

About me

CÂU CHUYỆN ATA

ATA được thành lập từ năm 2001, là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, gia công và sản xuất các vật phẩm quà tặng phục vụ cho các sự kiện văn hoá thể thao du lịch mang tầm quốc gia hay những sự kiện của doanh nghiệp cho những ngày kỷ niệm, ra mắt, tri ân nhằm quảng bá và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế và quản lý sản xuất giàu kinh nghiệm, chắc chuyên môn cùng quy trình quản lý giám sát chặt chẽ từ lúc tư vấn, làm mẫu đến khi sản xuất giao hàng, ATA cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo cùng một mức giá hợp lý, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của Quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu ATA khác biệt chính là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng quy trình làm việc chặt chẽ nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những kinh nghiệm, sáng kiến xây dựng nên một ATA năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng, cùng phương châm “Thiết kế độc đáo, Chất lượng tối ưu, Giá thành hợp lý và Dịch vụ hoàn hảo”, công ty ATA đã đem lại sự hài lòng cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ATA. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

ATA vinh dự được chọn là đơn vị thiết kế và cung cấp sản phẩm Quà tặng cho nhiều sự kiện lớn tại Việt Nam như: Sea Games 22, Festival Huế 2004, Kỷ niệm 30 năm Giải phóng Sài Gòn, Đại hội thi đua yêu nước, Đại  hội Đảng các cấp, Ngày truyền thống các ngành… cũng như các lễ kỷ niệm và chương trình quảng bá, khuyến mại của các tổ chức và doanh nghiệp lớn, nhỏ  thuộc mọi thành phần kinh tế trên cả nước như Coca Cola Việt Nam, Pepsico, Suntory, Vietnam Airlines, Mercedes Benz, IBM, Panasonic, Dutch Lady, MeadJohnson, Vietsovpetro, Abbott, Nokia, Unilever, Philips, Vinamilk, TH Milk, Vinaphone, Mobiphone, Viettel, Vietnammobile, Sacombank, Vietcombank, HDBank, BIDV, Vietinbank, Afotec, Grab, Uber, Ahamove, Be, Beamin,… và hàng ngàn thương hiệu khác.

+12179

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

+23

NĂM KINH NGHIỆM

+39

NHÂN SỰ TÀI NĂNG

+64

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
Social Media

Follow me