Ngành bất động sản, hay còn gọi là kinh doanh bất động sản, là một ngành thuộc nhóm ngành kinh doanh. Bất động sản bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với đất như nhà cửa, ga ra, kiến trúc trên đất hoặc tài nguyên như dầu khí, mỏ khoáng chất dưới đất. 

GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / GỢI Ý GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN ĐỘC ĐÁO

Trong các sự kiện, hội nghị, quà tặng ngành bất động sản luôn được các doanh nghiệp quan tâm để gửi lời tri ân đến các khách hàng, đối tác. Vậy đặt mua quà tặng bất động sản ở đâu chất lượng và uy tín? Tham khảo ngay tại bài viết dưới đây nhé!

TÓM TẮT NỘI DUNG

I. GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

1.1. Ngành bất động sản là gì?

Ngành bất động sản, hay còn gọi là kinh doanh bất động sản, là một ngành thuộc nhóm ngành kinh doanh. Bất động sản bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với đất như nhà cửa, ga ra, kiến trúc trên đất hoặc tài nguyên như dầu khí, mỏ khoáng chất dưới đất. 

1.2. Top các doanh nghiệp đầu ngành

1.2.1. Công ty CP Vinhomes

Vinhomes là nhà phát triển bất động sản thương mại lớn nhất Việt Nam. Được thành lập như một công ty con của Vingroup, công ty đã được tách ra vào năm 2018 và 10% cổ phần được bán trong một đợt IPO. Sau ngày giao dịch đầu tiên, Vinhomes đã trở thành công ty đại chúng lớn thứ hai tại Việt Nam sau công ty mẹ Vingroup.

Công ty CP Vinhomes
Công ty CP Vinhomes

1.2.2. Công ty CP Đầu tư Nam Long

Nam Long Group là một tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 31 năm thành lập và phát triển. Tập đoàn Nam Long tự hào với sự đa dạng trong 3 dòng sản phẩm chính là Ehome, Flora và Valora, cùng với nhiều dự án khu đô thị nổi bật đã và đang triển khai như Mizuki Park, Akari City, Waterpoint, Izumi City.

Công ty CP Đầu tư Nam Long
Công ty CP Đầu tư Nam Long

1.2.3. Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Năm 2003, một nhóm nhà đầu tư, bằng tâm huyết và kinh nghiệm thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh đã quyết định thành lập Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Sự ra đời của công ty gắn liền với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng đầu tiên ở Việt Nam theo xu hướng phát triển đô thị hiện đại của các quốc gia trên thế giới: khu đô thị Ecopark.

Công ty CP Tập đoàn Ecopark
Công ty CP Tập đoàn Ecopark

Sau hơn 15 năm phát triển, Ecopark đã trở thành một thành phố chức năng kiểu mẫu, tiên phong xác lập xu hướng Bất động sản Xanh với giá cả hợp lý, được quốc tế tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá. Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn Ecopark, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, đầu tư đa ngành vào các lĩnh vực như giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí…; đồng thời vẫn giữ vững vị thế chủ chốt là Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, mở rộng phát triển mô hình đô thị Ecopark trên địa bàn cả nước.

1.2.4. Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH), còn được biết đến với tên gọi Tập Đoàn Khang Điền, là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Công ty có tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền, được thành lập vào năm 2001 và hoạt động chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền
Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

1.2.5. Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển bất động sản. Công ty được thành lập vào năm 2004 và chính thức trở thành công ty đại chúng vào năm 2008.

Phát Đạt có lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là bất động sản dân dụng và đã mở rộng sang mảng bất động sản công nghiệp. Công ty cũng tập trung vào phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đặc biệt trong giai đoạn 2022-2025 để đón đầu sự phục hồi của ngành du lịch sau đại dịch.

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt
Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt

1.2.6. Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Từ tiền thân là Công ty xây dựng Hà Đô thành lập năm 1990, tới nay Hà Đô đã trở thành Tập đoàn đầu tư, xây dựng và kinh doanh hùng mạnh hàng đầu Việt Nam. Với 18 công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trên từng lĩnh vực, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được thành công trong mọi công trình, dự án và được các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư đánh giá cao.

Công ty CP Tập đoàn Hà Đô
Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

1.2.7. Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng là một doanh nghiệp liên doanh ngày 19/05/1993, giữa Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings và Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận. Phú Mỹ Hưng là nhà phát triển hạ tầng đô thị lớn tại Việt Nam. Phú Mỹ Hưng là công ty đầu tiên xây dựng hoàn chỉnh quy hoạch phát triển đô thị tổng thể tại Việt Nam.

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng
Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng

1.2.8. Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển xây dựng (DIC)

Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây Dựng (DIC Corp, DIG Group) thành lập từ năm 1990, tiền thân là Công ty trực thuộc Bộ Xây dựng. Với 30 năm có mặt trên thị trường, Tập đoàn DIC không ngừng phát triển nhanh chóng và sở hữu nhiều dự án bất động sản trải dài khắp Việt Nam. 

Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển xây dựng (DIC)
Tổng Công ty CP Đầu tư Phát triển xây dựng (DIC)

DIC Corp đã có hàng loạt dự án đình đám như: Khu trung tâm đô thị Chí Linh, Tổ hợp khách sạn 5 sao Pullman và Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế Vũng Tàu, Cao ốc Thủy Tiên, Bệnh viện đa khoa Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Khu biệt thự An Sơn tại Lâm Đồng; Khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước tại Đồng Nai.

1.2.9. Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest là doanh nghiệp đầu tư bất động sản với hàng chục dự án trên cả nước. Với mục tiêu chuyên tâm tạo giá trị sống, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Công ty đã và đang tận tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm dựa trên địa hình, khí hậu, văn hóa,… góp phần kiến tạo nên những công trình độc bản, là di sản cho thế hệ tương lai.

Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest
Công ty CP Đầu tư Văn Phú – Invest

1.2.10. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia

Được thành lập từ năm 2008, với khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản, đến năm 2014 An Gia Investment chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP HCM. 

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia
Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia

Ngày 26/7/2015 An Gia Investment chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Đây trở thành cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.

II. QUÀ TẶNG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN CÓ Ý NGHĨA GÌ?

2.1. Thể hiện sự tri ân

Quà tặng là cách thể hiện lòng biết ơn đối với khách hàng, đối tác đã hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp.

2.2. Giữ gìn và củng cố mối quan hệ

Món quà có thể giúp củng cố mối quan hệ và tạo dựng niềm tin giữa các bên.

2.4. Tăng độ uy tín của thương hiệu

Quà tặng chất lượng và có giá trị có thể nâng cao hình ảnh và uy tín của thương hiệu trong mắt công chúng.

2.5. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Quà tặng hấp dẫn có thể khích lệ khách hàng quay lại và giới thiệu cho người khác, từ đó tăng doanh thu. Những món quà tặng này không chỉ là vật phẩm, mà còn là biểu hiện của sự quan tâm và cam kết lâu dài với khách hàng và đối tác.

III. NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

Khi chọn quà tặng trong ngành bất động sản, có một số yếu tố quan trọng cần được xem xét để đảm bảo rằng món quà không chỉ thể hiện sự trân trọng và tinh tế, mà còn phải mang lại giá trị cho người nhận. Dưới đây là những điểm cần lưu ý:

3.1. Độc đáo và sáng tạo

Quà tặng cần phải độc đáo và sáng tạo, tạo ra ấn tượng mạnh mẽ và khác biệt so với những món quà thông thường. Điều này không chỉ giúp quà tặng trở nên đáng nhớ hơn mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn đối với người nhận.

3.2. Thiết thực và có giá trị sử dụng

Món quà cần phải thiết thực và có giá trị sử dụng trong cuộc sống hàng ngày hoặc trong công việc của người nhận. Quà tặng có tính ứng dụng cao sẽ được trân trọng và sử dụng lâu dài, từ đó tăng cường mối quan hệ và nhận thức về thương hiệu.

3.3. Phù hợp với đối tượng và mục đích

Quà tặng cần phải phù hợp với đối tượng và mục đích của việc tặng quà. Điều này có nghĩa là quà tặng phải phản ánh được sở thích, nhu cầu và địa vị xã hội của người nhận. Đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ, quà tặng nên mang ý nghĩa tri ân và cảm ơn, trong khi đối với khách hàng tiềm năng, quà tặng có thể nhấn mạnh vào việc quảng bá thương hiệu.

3.4. Phù hợp với ngân sách

Cuối cùng, quà tặng cần phải phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng để chọn được món quà có giá trị phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng và ý nghĩa.

IV. GỢI Ý 10 MÓN QUÀ TẶNG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

4.1. Mô hình thuyền đúc (Thuận buồm xuôi gió)

Mô hình thuyền buồm phong thủy mạ vàng tượng trưng cho sự thành công, tấn tới trong kinh doanh, con đường công danh tài lộc thuận lợi. Đây là món quà tặng phong thủy được những người làm kinh doanh vô cùng yêu thích vì những ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại.

Mô hình thuyền mạ vàng sẽ mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ cho những người kinh doanh hoặc đi công tác thường xuyên chính vì thế bạn có thể dành tặng món quà này cho đồng nghiệp, sếp, đối tác, khách hàng,… trong những dịp hội thảo, ký kết hợp đồng, gặp mặt, giao lưu,…

Quà tặng ngành bất động sản mô hình thuyền buồm
Quà tặng ngành bất động sản mô hình thuyền buồm

4.2. Bộ ấm trà sứ

Những bộ ấm trà in logo quà tặng luôn là ý tưởng marketing được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Bộ sản phẩm ấm trà sứ thu hút với tông màu trắng chủ đạo, vô cùng sang trọng, trang nhã, đồng thời việc in logo hình ảnh lên bên trên càng thêm nổi bật hơn. Sản phẩm này thích hợp làm quà tặng dành cho khách hàng, nhân viên văn phòng, đối tác, nhân viên trong công ty,…

Quà tặng ngành bất động sản bộ ấm trà sứ
Quà tặng ngành bất động sản bộ ấm trà sứ

4.3. Bộ bàn ăn sứ

Bộ bàn ăn sứ không chỉ giúp bàn ăn thêm sang trọng. Chúng còn có thể sử dụng làm đồ trang trí để tạo thêm điểm nhấn, sức hút cho không gian trong nhà.Trên thị trường, những mẫu bàn ăn sứ đẹp còn là một sản phẩm quà tặng, quà biếu lý tưởng. Đây được xem là món quà vô cùng ý nghĩa để tặng trong mọi hoàn cảnh như: Mừng tân gia, mừng 30/4; mừng lễ tết,…

Doanh nghiệp nên chọn bộ chén bát đĩa sứ trắng hoặc có họa tiết đơn giản để in logo. Điều này giúp cân bằng, hài hòa giữa yếu tố truyền thống và quảng bá thương hiệu. Sản phẩm thương mại nhưng dùng để biếu tặng vẫn mang giá trị vô cùng ý nghĩa. 

Quà tặng ngành bất động sản bộ bàn ăn sứ
Quà tặng ngành bất động sản bộ bàn ăn sứ

4.4. Bộ quà tặng: Sổ tay & bút

Quà tặng sổ tay và bút in logo được đa số các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Đây có thể coi là lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Thể hiện sự tinh tế của người chọn quà và tôn vinh đẳng cấp của người sử dụng.

Bộ quà tặng có sự đồng nhất trong thiết kế mang tính chuyên nghiệp, gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người sử dụng. In logo lên bộ sản phẩm quà tặng giúp gợi nhớ sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng.

Quà tặng ngành bất động sản sổ tay và bút
Quà tặng ngành bất động sản sổ tay và bút

4.5. Lọ hoa phale

Lọ hoa phale là món quà tặng sang trọng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên hay những người tham gia các sự kiện lớn. Lọ hoa pha lê có chất liệu pha lê trắng trong suốt, tạo nên sự tinh tế và đẳng cấp cho sản phẩm quà tặng. Nếu cắm thêm một số bông hoa tươi sẽ làm cho không gian sống thêm sinh động và rực rỡ. 

Quà tặng ngành bất động sản lọ hoa phale
Quà tặng ngành bất động sản lọ hoa phale

4.6. Khay đựng mứt/hạt phale

Khay mứt là sản phẩm quen thuộc và có mặt trong mọi gia đình đặc biệt là vào dịp Tết đến xuân về. Dùng để đựng bánh kẹo, các món mứt giúp cho không khí ngày Tết thêm phần trọn vẹn và đầy đủ. Không chỉ có công dụng đựng bánh kẹo mà ngày nay dòng sản phẩm này còn được ưa chuộng và được lựa chọn làm quà tặng Tết cho đối tác, khách hàng, nhân viên,… Chọn được một khay mứt đẹp làm quà tặng thì sẽ để lại ấn tượng tốt và thể hiện tình cảm của doanh nghiệp đến với người nhận. 

Quà tặng ngành bất động sản khay đựng mứt/hạt phale
Quà tặng ngành bất động sản khay đựng mứt/hạt phale

4.7. Bộ quà Bình giữ nhiệt & Ly đi kèm

Bộ quà tặng bình giữ nhiệt và 2 ly giữ nhiệt chính là 3 món tiện lợi và thích hợp cho nhiều hoàn cảnh sử dụng. Bình nước giữ nhiệt bằng thép không gỉ 304 với dung tích 750ml (hoặc 1 lít) có khả năng giữ nhiệt tốt, lớp cách nhiệt chân không hạn chế sự thoát nhiệt, giúp bảo quản đồ uống lâu hơn. Khả năng giữ nhiệt từ 8 – 12 tiếng, đây chính là đồ dùng cần thiết để mang theo trong các chuyến du lịch, mang theo khi làm việc hay khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Bộ quà tặng 3 món này phù hợp cho nhiều người khác nhau, từ người yêu thích du lịch đến nhân viên văn phòng, người thích hoạt động ngoài trời và cả doanh nhân hoặc công ty muốn tặng quà có giá trị cho khách hàng hay nhân viên của mình, đồng thời quảng bá thương hiệu của họ.

Quà tặng ngành bất động sản bình giữ nhiệt và ly
Quà tặng ngành bất động sản bình giữ nhiệt và ly

4.8. Vali du lịch

Vali là vật dụng từ lâu đã không thể thiếu trong các chuyến du lịch, về quê cuối năm, công tác hay dọn nhà của các cá nhân, gia đình. Vali với không gian rộng có thể chứa được nhiều đồ đạc hành lý, kết hợp cùng bánh xe và cần kéo tiện lợi giúp bạn dễ dàng di chuyển tại các nơi công cộng như sân bay, ga tàu, bến xe,… Một chiếc vali chất lượng thường được xem là một người bạn đồng hành tuyệt vời trong mọi chuyến đi.

Quà tặng ngành bất động sản vali du lịch
Quà tặng ngành bất động sản vali du lịch

4.9. Bộ quà Dù cầm tay và quạt mini

Dù cầm tay để che nắng và quạt mini cầm tay để tạo gió mát, bộ quà tặng kết hợp 2 món đồ cá nhân này sẽ khiến người nhận vô cùng yêu thích. Nó đặc biệt phù hợp làm quà tặng quảng cáo, trò chơi tập thể hay làm quà tặng nhân viên trong các dịp lễ như quốc tế lao động 1/5 hay quà tặng 8/3 cho nhân viên, quà tặng trung thu,… Các trường học và trung tâm giáo dục có thể đặt hàng set quà này cho học viên của mình cũng rất phù hợp và ý nghĩa.

Quà tặng ngành bất động sản dù cầm tay và quạt mini
Quà tặng ngành bất động sản dù cầm tay và quạt mini

4.10. Bộ giftset: Ví name card & móc khoá da

Bộ giftset văn phòng gồm ví name card và móc khóa da được đa số các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Đây có thể coi là lựa chọn hoàn hảo dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Thể hiện sự tinh tế của người chọn quà và tôn vinh đẳng cấp của người sử dụng. 

Quà tặng ngành bất động sản ví namecard và ví da
Quà tặng ngành bất động sản ví namecard và ví da

V. TOP 4 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI ATA

Bạn đang tìm kiếm các công ty quà tặng doanh nghiệp độc đáo? Bạn đang muốn được tư vấn về quà tặng in logo? Hãy tham khảo các dịch vụ tại ATA. Dưới đây là những lý do hàng đầu bạn nên lựa chọn chúng tôi:

5.1. Kinh nghiệm, uy tín

ATA là một công ty có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công – sản xuất quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

5.2. Thiết kế hợp xu hướng

Quý khách hàng được MIỄN PHÍ thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu đến khi chốt đơn sản xuất. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường, để giúp khách hàng cho ra mắt những thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. 

5.3. Sản phẩm và giá cả

Với nhà xưởng khép kín, chặt chẽ, các công đoạn gia công, sản xuất luôn được đảm bảo bởi đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, luôn tỉ mỉ trong từng khâu và từng chi tiết nhỏ nhất. ATA sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ tối ưu được các chi phí để luôn đảm bảo được mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra ngân sách, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và lên kế hoạch với mức giá phù hợp nhất cho từng dự án của khách hàng. 

5.4. Dịch vụ tận tâm

Đội ngũ kinh doanh khéo léo, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trước, trong và sau khi đặt hàng. Khi khách hàng cần tư vấn, giúp đỡ trong quá trình đặt hàng, chúng tôi luôn ở đây lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp. Đơn hàng sau khi hoàn tất sản xuất sẽ được đóng gói và giao hàng nhanh chóng, MIỄN PHÍ nội thành TP.HCM và hỗ trợ các khu vực trên toàn quốc.

Xem thêm: 

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Call Now Button