GÓC TIN TỨC
TRANG CHỦ / TỔNG HỢP 10 MÓN QUÀ TẶNG NGÀNH Y TẾ – DƯỢC PHẨM

Trong lĩnh vực y tế hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp đang hoạt động, chính vì thế mức độ cạnh tranh cũng rất lớn. Các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược marketing rõ ràng để tiếp cận khách hàng. Hãy tham khảo ngay giải pháp quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm dưới đây để tăng mức độ nhận diện thương hiệu trong lòng khách hàng. 

TÓM TẮT NỘI DUNG

I. GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH Y TẾ – DƯỢC PHẨM

1.1. Ngành Y tế – Dược phẩm là gì?

Ngành Y tế – Dược phẩm là tên gọi chung của những nhóm ngành sức khỏe, gồm Y học kết hợp với Dược học. Các sản phẩm của ngành này bao gồm thuốc Tân dược, thuốc Y học cổ truyền, vắc xin, sinh phẩm y tế, dược liệu, tinh dầu và các chất hoá dược và sinh học. Ngành Y tế – Dược phẩm là một ngành nghề có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

1.2. Top các doanh nghiệp đầu ngành

1.2.1. Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là một công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Cần Thơ. Công ty được thành lập năm 1974 và cổ phần hóa năm 2004. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm, vật tư, trang thiết bị, dụng cụ y tế, thực phẩm chức năng và dược mỹ phẩm, và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Công ty cũng có nhiều hoạt động xã hội, như ủng hộ phòng chống Covid-19, chăm sóc sức khỏe cho ngành y tế, và bảo vệ môi trường.

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

1.2.2. Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty Cổ phần Traphaco là một công ty dược phẩm chuyên sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm dược liệu tự nhiên, đặc biệt là đông dược. Công ty được thành lập vào năm 1972 với tên gọi Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty Y tế Đường sắt và chuyển sang hình thức cổ phần vào năm 2000. Công ty cũng đã đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý, như chứng nhận GMP-WHO, Top 10 Thương hiệu uy tín Việt Nam, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam,…

Công ty Cổ phần Traphaco
Công ty Cổ phần Traphaco

1.2.3. Công ty TNHH Sanofi – Aventis Việt Nam

Sanofi – Aventis Việt Nam là một công ty dược phẩm đa quốc gia của Pháp, có trụ sở tại Gentilly, Pháp. Công ty có mặt tại Việt Nam từ năm 1953 và hiện có gần 1.400 nhân viên trên toàn quốc. Công ty cung cấp nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe trong các lĩnh vực như vaccine, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, bệnh hiếm,… Mục tiêu hoạt động của công ty là “Theo đuổi điều kỳ diệu của khoa học để cải thiện cuộc sống của mọi người”.

Công ty TNHH Sanofi – Aventis Việt Nam
Công ty TNHH Sanofi – Aventis Việt Nam

1.2.4. Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP) chuyên sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu sản phẩm tân dược, dụng cụ y tế, nguyên phụ liệu ngành. Công ty có 2 nhà máy sản xuất chính đặt tại khu trụ sở thuộc tỉnh Đồng Tháp đạt tiêu chuẩn GMP – ASEAN, hệ thống kho đạt tiêu chuẩn GSP – ASEAN và Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP – ASEAN. Công ty được bình chọn là Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm bởi Forbes, doanh nghiệp có báo cáo thường niên tốt nhất và quản trị tốt nhất, công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam và nhiều giải thưởng khác.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm
Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm

1.2.5. Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định

Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) được thành lập vào năm 1980, trước đây là Xí nghiệp Dược phẩm II Bình Định. Bidiphar sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc điều trị ung thư, trang thiết bị y tế, bao bì carton và in, nước ngọt và muối iot. Bidiphar đã đạt được các chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng sản phẩm, như GMP (thực hành sản xuất thuốc tốt), ISO 9002:1994, ISO 14001:2004, ISO 17025:2005.

Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định
Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định

1.2.6. Công ty Cổ phần Pymepharco

Công ty Cổ phần Pymepharco (viết tắt là PYMEPHARCO) là một công ty dược phẩm được thành lập vào năm 1989 tại tỉnh Phú Yên. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm kháng sinh Cephalosporin, thuốc viên, thuốc tiêm và vật tư thiết bị y tế. Công ty cũng có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

PYMEPHARCO là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, với thương hiệu uy tín và chất lượng cao. Công ty cũng hướng tới việc xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Pymepharco
Công ty Cổ phần Pymepharco

1.2.7. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (Domesco) là một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất, xuất nhập khẩu thuốc và vật tư y tế, dẫn đầu trong ngành Dược Việt Nam. Domesco đạt chứng nhận sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO). Domesco cũng cung cấp dịch vụ bảo quản thuốc theo tiêu chuẩn GSP. 

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco

1.2.8. Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm (TV.PHARM) là một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế và khẩu trang y tế. TV.PHARM được thành lập vào năm 1992, với phương châm hoạt động: “Hiện đại tạo niềm tin – chất lượng xây hạnh phúc”.

Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm
Công ty Cổ phần Dược phẩm TV.Pharm

Tham khảo thêm: Gợi Ý Quà Tặng Ngành Bảo Hiểm Cho Nhân Viên Và Khách Hàng

II. QUÀ TẶNG NGÀNH Y TẾ – DƯỢC PHẨM CÓ Ý NGHĨA GÌ?

2.1. Thể hiện sự tri ân

Quà tặng giúp bày tỏ lòng biết ơn và cảm kích đối với khách hàng, đối tác, nhân viên hoặc bất kỳ ai đã hợp tác, hỗ trợ hoặc gắn bó với doanh nghiệp. Quà tặng cũng là một cách để tạo dựng sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

2.2. Giữ gìn và củng cố mối quan hệ

Quà tặng là một cách để duy trì và phát triển mối quan hệ giữa doanh nghiệp và các bên liên quan. Quà tặng có thể giúp tăng cường sự gắn kết, thân thiện và gần gũi. 

2.4. Tăng độ uy tín của thương hiệu

Quà tặng là cầu nối để quảng bá và nâng cao nhận thức về thương hiệu của doanh nghiệp. Quà tặng có thể giúp tạo ấn tượng tốt và khác biệt với khách hàng và đối tác. Đây cũng là một cách để truyền tải thông điệp và giá trị của doanh nghiệp.

2.5. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Quà tặng là một cách để kích thích nhu cầu và khuyến khích mua hàng của khách hàng. Quà tặng có thể giúp tăng sự hài lòng và trung thành của khách hàng. Quà tặng cũng là một cách để tạo ra lợi thế cạnh tranh và thu hút khách hàng mới.

Tham khảo thêm: Xu Hướng Marketing Với Quà Tặng Doanh Nghiệp – Nâng Tầm Thương Hiệu

III. NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN QUÀ TẶNG NGÀNH Y TẾ – DƯỢC PHẨM

Quà tặng là một trong những cách hiệu quả để gây ấn tượng, tạo thiện cảm và duy trì mối quan hệ với khách hàng, đối tác hoặc nhân viên trong ngành Y tế – Dược phẩm. Tuy nhiên, để chọn được món quà tặng phù hợp, không phải là điều dễ dàng. Bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố, trong đó có những yếu tố sau đây:

3.1. Độc đáo và sáng tạo

Một món quà tặng độc đáo và sáng tạo sẽ khiến người nhận cảm thấy thú vị, bất ngờ. Bạn có thể chọn những món quà tặng có liên quan đến ngành nghề của người nhận, nhưng cũng có thể tạo ra sự khác biệt và nổi bật. Ví dụ, bạn có thể tặng những vật dụng văn phòng có hình dạng viên nang, ống nghiệm, bình cầu,… hoặc những sản phẩm công nghệ như USB, đồng hồ, máy đếm bước đi,… có hình dạng liên quan đến ngành Y tế – Dược phẩm.

3.2. Thiết thực và có giá trị sử dụng

Một món quà tặng thiết thực và có giá trị sử dụng sẽ giúp người nhận cảm thấy hài lòng và biết ơn bạn. Bạn nên chọn những món quà tặng có thể hỗ trợ người nhận trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày, như những dụng cụ y tế, hộp đựng thuốc, cốc sứ, túi tote, mũ bảo hiểm,… Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng và độ bền của quà tặng, để tránh gây ra sự phiền toái hoặc tiêu cực cho người nhận.

3.3. Phù hợp với đối tượng và mục đích

Một món quà tặng phù hợp với đối tượng và mục đích sẽ giúp bạn gửi được thông điệp và tôn trọng người nhận. Bạn cần phải nắm rõ thông tin về người nhận, như giới tính, tuổi, sở thích, nhu cầu, vị trí, vai trò,… để chọn được món quà tặng hợp lý. Bạn cũng cần xác định mục đích của việc tặng quà, như tri ân, chúc mừng, thúc đẩy kinh doanh,… để chọn được món quà tặng phù hợp với tình huống và đối tượng. 

3.4. Phù hợp với ngân sách 

Một món quà tặng phù hợp với ngân sách sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả. Bạn cần phải lập kế hoạch và dự toán ngân sách cho việc tặng quà, bao gồm chi phí cho sản phẩm, in ấn, đóng gói, vận chuyển,… 

Bạn cũng nên tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín và chất lượng, có chính sách giá cả và khuyến mãi hợp lý. Bạn không nên chọn những món quà tặng quá rẻ hoặc quá đắt, mà nên chọn những món quà tặng có giá trị phù hợp với mức độ quan trọng của người nhận. 

IV. GỢI Ý 10 MÓN QUÀ TẶNG NGÀNH Y TẾ – DƯỢC PHẨM

4.1. Bộ quà tặng: Bộ ấm trà sứ

Thưởng trà từ lâu đã được xem như một nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam. Và bộ ấm trà là vật dụng gắn liền với các hoạt động thường ngày của mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình đam mê trà đạo. 

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Bộ ấm trà sứ
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Bộ ấm trà sứ

Bộ ấm trà sứ quà tặng thiết kế theo yêu cầu được làm từ chất liệu sứ cao cấp tráng men là một trong những sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn in logo làm quà tặng cho khách hàng, đối tác đặc biệt. Bộ ấm trà quà tặng in logo là sản phẩm sang trọng được lựa chọn làm quà tặng trong các sự kiện lớn trong năm như quà tặng tết, quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị, hội thảo,…

4.2. Bộ quà tặng: Bộ bình và 6 ly thuỷ tinh

Các mặt hàng thủy tinh gia dụng hiện nay nói chung và bộ bình thủy tinh 6 ly nói riêng đang rất được ưa chuộng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong số các mặt hàng thủy tinh thông dụng trên thị trường hiện nay, sản phẩm ly thủy tinh, cốc thủy tinh in hình, in logo là mặt hàng được sản xuất và nhập khẩu nhiều nhất.

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Bộ bình và 6 ly thủy tinh
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Bộ bình và 6 ly thủy tinh

Không chỉ góp mặt trong hầu hết các hoạt động hàng ngày của chúng ta, sản phẩm thủy tinh còn là một món quà tặng lịch sự chúng ta dành tặng cho nhau nhân các dịp đặc biệt. Để phục vụ cho nhu cầu đặt mua, sử dụng ngày càng tăng của khách hàng, các nhà sản xuất luôn đổi mới mẫu mã, kiểu dáng ly thủy tinh sao cho đẹp và phù hợp thị hiếu người dùng nhất.

4.3. Bộ quà tặng: sổ tay và bút

Bộ quà tặng set sổ bút in logo là một trong những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay. Giftset tiêu chuẩn gồm một cuốn sổ tay bìa da cao cấp và một bút ký kim loại khắc tên, in logo hoặc thông điệp của doanh nghiệp lên sản phẩm. 

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Bộ quà tặng sổ tay và bút
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Bộ quà tặng sổ tay và bút

Với thiết kế đa dạng và chất lượng tốt, set sổ bút in logo không chỉ là một món quà tặng văn phòng độc đáo, phù hợp với nhiều người. Nó còn còn là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, làm quà tặng tri ân khách hàng VIP,… là sản phẩm quà tặng được yêu thích nhất trong các kỳ đại hội và sự kiện doanh nghiệp.

4.4. Bộ quà tặng: 3 nồi inox

Bộ quà tặng 3 nồi inox đang là xu hướng quà tặng doanh nghiệp khá phổ biến. Khi vào phòng bếp của khách sạn, gia đình, trường học, nhà hàng,… chúng ta đều bắt gặp bộ nồi xoong, chảo. Sản phẩm này là một món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với nhiều trường hợp.

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Bộ 6 nồi inox
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Bộ 6 nồi inox

Bộ nồi được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên. Và sử dụng trong công ty, quà tặng thành lập doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi, quà tặng ưu đãi, triển lãm, hội thảo,… đặc biệt trong các dịp lễ tết lớn. Không chỉ tiện dụng mà nó còn rất hiệu quả trong việc truyền thông – marketing. Sản phẩm được sử dụng hằng ngày. Khi sử dụng sản phẩm của bạn thì mức độ ghi nhớ thương hiệu càng được nâng cao. 

4.5. Balo và túi du lịch

Balo và túi du lịch đều là những món đồ cá nhân đựng hành lý, vật dụng quen thuộc cho những chuyến du lịch. Hầu như ai cũng cần trang bị cho mình 1 chiếc balo, túi xách để đựng hành lý trong những chuyến du lịch hoặc đi về quê trong trường hợp nhà ở xa. Do đó, đây là những món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực mà cách doanh nghiệp nên gửi đến khách hàng của mình.

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Balo và túi du lịch
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Balo và túi du lịch

Tham khảo thêm: Cách Chọn Quà Tặng Ngành Dầu Khí Phù Hợp Với Từng Dịp Lễ Và Sự Kiện

4.6. Đồng hồ treo tường

Ngày nay, đồng hồ treo tường không chỉ dùng để xem giờ hay trang trí mà nó còn là món quà tặng lịch sự và mang nhiều ý nghĩa. Bạn bè, người thân có thể tặng cho nhau đồng hồ treo tường trong những dịp quan trọng như tân gia nhà mới hay khai trương cửa hàng. 

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Đồng hồ treo tường
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Đồng hồ treo tường

Các công ty thường tặng đồng hồ treo tường in logo cho khách hàng, đối tác như một món quà nhỏ để thắt chặt tình cảm cũng như tạo dựng thương hiệu. Và để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là món quà tặng vừa hữu ích cho công ty vừa mang lại niềm vui cho người nhận thì chiếc đồng hồ treo tường phải có kiểu dáng, màu sắc bắt mắt và độ bền cao khi sử dụng.

4.7. Chảo chống dính

Chảo chống dính cũng là dụng cụ nhà bếp phổ biến, có thể sử dụng để nấu nhiều món ăn một cách thuận lợi và nhanh chóng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi căn bếp sẽ cần một loại hay nhiều loại chảo chống dính.

Đối với khách hàng, họ sẽ ưu tiên mua sản phẩm được tặng kèm chảo vì giá trị chảo chống dính khá cao. Chảo chống dính cũng cần thiết với cả cá nhân và gia đình, gần như ai cũng thích cảm giác nấu ăn với một chiếc chảo chống dính mới.

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Chảo chống dính
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Chảo chống dính

Đối với doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng tăng, giải quyết được những khó khăn trong việc bán hàng. Hàng khuyến mãi giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội tiếp thị thương hiệu tới nhiều người hơn thông qua cả sản phẩm chính và hàng khuyến mãi.

4.8. Dù cầm tay

Khí hậu đặc trưng của Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều ở tất cả các mùa, do vậy ô dù luôn luôn là vật dụng cần thiết cho mọi người từ già, trẻ, dân công sở, học sinh, sinh viên,…

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Dù cầm tay
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Dù cầm tay

Chính bởi mức độ phổ biến, tính năng hữu ích nên những chiếc ô sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại,… Sản phẩm ô quảng cáo này sẽ biến thành một “banner di động” giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến mọi nơi mà khách hàng đi qua. Ô dù quảng cáo sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. 

Tất cả các doanh nghiệp ở các ngành đều có thể lựa chọn ô dù quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình bởi chi phí hợp lý, thiết kế không quá cầu kỳ mà đem lại hiệu quả branding awareness cao.

4.9. Áo mưa

 Khí hậu Việt Nam mưa nhiều ở tất cả các mùa nên áo mưa được coi là vật dụng cần thiết cho mọi người từ già, trẻ, dân công sở, học sinh, sinh viên,… Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng. 

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Áo mưa
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Áo mưa

Những chiếc áo mưa được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại,… Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

4.10. Áo thun và nón tai bèo

Áo thun và nón tai bèo là những món quà tặng doanh nghiệp hấp dẫn và thân thiện với môi trường. Chúng không chỉ mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người nhận, mà còn giúp quảng bá thương hiệu và tăng sự gắn kết giữa các nhân viên. 

Quà tặng ngành Y tế - Dược phẩm - Áo thun và nón tai bèo
Quà tặng ngành Y tế – Dược phẩm – Áo thun và nón tai bèo

Áo thun và nón tai bèo có thể được in logo, slogan, tên công ty hay bất kỳ thông điệp nào mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Chúng có nhiều màu sắc, kiểu dáng và chất liệu để lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau. 

Tham khảo thêm: Danh Sách 10 Món Quà Tặng Ngành Bảo Hiểm Thiết Thực Và Được Ưa Chuộng

V. TOP 4 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN SẢN XUẤT QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI ATA

Bạn đang tìm kiếm các công ty quà tặng doanh nghiệp độc đáo? Bạn đang muốn được tư vấn về quà tặng in logo? Hãy tham khảo các dịch vụ tại ATA. Dưới đây là những lý do hàng đầu bạn nên lựa chọn chúng tôi:

5.1. Kinh nghiệm, uy tín

ATA là một công ty có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công – sản xuất quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

5.2. Thiết kế hợp xu hướng

Quý khách hàng được MIỄN PHÍ thiết kế và điều chỉnh theo nhu cầu đến khi chốt đơn sản xuất. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường, để giúp khách hàng cho ra mắt những thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. 

5.3. Sản phẩm và giá cả

Với nhà xưởng khép kín, chặt chẽ, các công đoạn gia công, sản xuất luôn được đảm bảo bởi đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, luôn tỉ mỉ trong từng khâu và từng chi tiết nhỏ nhất. ATA sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ tối ưu được các chi phí để luôn đảm bảo được mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất cho Quý khách hàng. Khách hàng chỉ cần đưa ra ngân sách, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn và lên kế hoạch với mức giá phù hợp nhất cho từng dự án của khách hàng. 

5.4. Dịch vụ tận tâm

Đội ngũ kinh doanh khéo léo, tận tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trước, trong và sau khi đặt hàng. Khi khách hàng cần tư vấn, giúp đỡ trong quá trình đặt hàng, chúng tôi luôn ở đây lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp. Đơn hàng sau khi hoàn tất sản xuất sẽ được đóng gói và giao hàng nhanh chóng, MIỄN PHÍ nội thành TP.HCM và hỗ trợ các khu vực trên toàn quốc.

Xem thêm: 

Rate this post
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Call Now Button